Cập Nhật Mới

Tiền đạo Suarez của Atletico Madrid chấp nhận phỏng vấn với Aspen

Tin tức ngày 7 tháng 11 Tiền đạo Suarez của Atletico Madrid chấp nhận phỏng vấn với Aspen.

Tiền đạo Suarez của Atletico Madrid chấp nhận phỏng vấn với Aspen
Tiền đạo Suarez của Atletico Madrid chấp nhận phỏng vấn với Aspen

Tôi gia nhập Atletico Madrid đã được vài tháng rồi, bạn đánh giá thế nào về thời điểm này?

Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời. Tôi đã phải đối mặt với rất nhiều thay đổi, như gia đình, tìm trường học cho con. Nhưng câu lạc bộ đã giúp tôi giải quyết những vấn đề đó và làm moi thứ dể dàng. Tôi chỉ thoải mái ở Atletico tận hưởng cuộc sống ở đây.

Cholo nói rằng lối chơi hiện tại của Atletico Madrid thiên về tấn công vì phải thích nghi với phong cách của bạn và đưa bóng vào vòng cấm. Bạn có cảm thấy có cảm giác được coi trọng và nên áp dụng không?

Tôi cần phải thích ứng với yêu cầu của HLV và tình hình cụ thể của trận đấu.Nếu xung quanh có nhiều cầu thủ có thể lật kèo và đưa bóng đến vòng cấm điều ghi bàn là không khó. HLV quyết định lối chơi cụ thể, tôi cảm thấy rất vinh hạnh khi đá cho đội bóng. Tôi hy vọng sẽ đóng góp một chút sức lực của mình cho câu lạc bộ Atletico. Bởi vì Atletico có mục tiêu rất tham vọng, và những tham vọng đó cũng là mục tiêu của tôi.

Atletico Madrid bây giờ có cơ hội cạnh tranh với Real Madrid — Barcelona ở chức vô địch?

Trên thực tế, tôi cảm thấy rằng Atletico đã dẫn đầu trong những năm này. Nhưng vận may của họ trong trận chung kết là không tốt lắm. Nếu mọi người đều tin tưởng vào đội hình và sức mạnh của mình, với những cầu thủ mà chúng ta có …

Bạn ấn tượng điều gì nhất về Atletico Madrid?

Tôi nghĩ mọi người đều nỗ lực hết mình để tập luyện. Đây là điều rất quan trọng đối với đội của chúng tôi. Hãy tin tưởng vào bản thân, chúng ta có thể đạt được những kết quả quan trọng.

Đối với màn trình diễn của Felix, bạn có làm bạn ngạc nhiên không?

Tôi đã thấy khả năng của anh ấy ở Benfica, Felix còn chơi rất tốt ở độ tuổi này. Tôi nghĩ việc ra nước ngoài chơi không hề dễ dàng, đặc biệt là trong năm đầu tiên. Điều này đòi hỏi sự thích nghi và cần chú ý đến nhiều chi tiết. Tôi nghĩ Felix đã bắt đầu chứng tỏ bản thân trong năm nay và mang lại hy vọng cho mọi người.

Felix rất tự tin. Nếu chúng tôi có thể giúp đỡ anh ấy thật nhiều thì tôi tin anh ấy có thể quyết định trận đấu. Chúng tôi cũng không thể áp đặt tất cả trách nhiệm lên anh ấy. Vì Atletico Madrid của chúng tôi là một đội.

Sau Ngày thi đấu quốc tế, Atletico Madrid đối đầu với Barcelona. Bạn có ăn mừng nếu ghi được bàn thắng không?

Không, tôi cần tôn trọng đồng đội của mình. Sự tôn trọng đã mang lại cho tôi rất nhiều câu lạc bộ. Chắc chắn rằng trận đấu này rất đặc biệt vì tôi phải đối mặt với rất nhiều bạn bè. Tôi cũng sẽ bảo vệ Atletico Madrid hết mình. Bất kỳ đội nào. Tôi sẽ chứng tỏ được khả năng và sức mạnh hiện tại của mình như những người khác.

Đấu với người anh tốt Messi, mối quan hệ của hai người hiện tại thế nào?

Chúng tôi thường nói chuyện, nhưng chúng tôi chủ yếu nói về cuộc sống và những gì chúng tôi đã gặp. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt, không chỉ nói về bóng đá, còn hy vọng sẽ giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Nhưng Messi dường như không có phong độ tốt trong mùa giải này và trận đấu không được suôn sẻ:

Messi đã 33 tuổi và anh ấy biết cách đối mặt với nhiều tình huống. Tôi nghĩ Messi vẫn tràn đầy tinh thần trong một trận đấu, bóng đá chính là sinh mệnh của Messi. Mặc dù một số bàn thắng không được may mắn nhưng Messi tập luyện chăm chỉ. Đây cũng chính là vấn đề phải đối mặt với một người chăm chỉ và đầy kinh nghiệm.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Setien rằng Messi “khó quản lý”?

Khi chúng tôi là đồng đội với Messi, mõi người đều thấy được bản lĩnh của anh ấy. Các anh em ngoài sân giúp đỡ những người trẻ tuổi, tư vấn cho đồng đội. Là một cầu thủ, tất cả chúng tôi đều nhận ra Messi rất hợp với vị trí quản lý. Tôi nghĩ điều này đã chứng minh Messi là một cầu thủ và người bạn như thế nào.

Pique nói rằng Bartomeu lẽ ra đã từ chức từ lâu. Bạn cảm thấy thế nào khi biết tin anh ấy từ chức?

Tôi hiện là cầu thủ của Atletico Madrid, tôi không nên quan tâm đến những vấn đề của Barcelona. Tôi bảo vệ quyền lợi của Atletico Madrid. Tôi hy vọng sẽ giữ khoảng cách với những vấn đề của Barcelona.

Anh có cơ hội ở lại Barcelona không?

Lúc đó cả đội nói, nếu không có nơi thích hợp thì mõi người rất hoan nghênh tôi, nhưng tôi hy vọng sẽ tìm được giải pháp phù hợp. Và lúc tôi khó khăn, may mắn là tôi đã tìm được. Tôi và ông Koeman tôn trọng nhau. Ông ấy hoàn thành trách nhiệm với cương vị là một HLV. Tôi cũng đã chăm chỉ tập luyện để hoàn thành cương vị một cầu thụ chuyên nghiệp.

Nếu Messi rời Barcelona, ​​bạn có nghĩ Cholo sẽ đến thuyết phục Messi như bạn đã làm không?

Tôi vẫn nói Messi đã là người lớn rồi, cậu ấy có thể tự quyết định và tôi sẽ không can thiệp vào chuyện đó. Ngược lại anh ấy đi đâu tôi đều ủng hộ, nếu có cơ hội, tôi cần phải cho lời khuyên. Tôi sẽ không nghi ngờ gì khi giới thiệu anh ấy về Atletico tốt như thế nào. Nhưng khi quyết định, tôi nghĩ anh ấy cần phải tự mình quyết định, chọn nơi mà Messi cảm thấy là tốt nhất.

Bạn có nghĩ rằng có cơ hội nhận được CHIẾC GIÀY VÀNG không?

Những bàn thắng của tôi có thể giúp đội đạt kết quả tốt hơn. Tôi hy vọng sẽ giành được kết quả tốt trước Atletico Madrid. Nếu có bàn thắng, vị trí tiền đạo không làm tôi thấy áp lực với vấn đề ghi bàn. Đó là để giúp đỡ đội bóng, cho dù đó là những bàn thắng, những pha kiến ​​tạo hay những thứ không đạt phong độ tốt, đây cũng là điều mà các tiền đạo sẽ gặp phải. Nhưng tôi hy vọng điều này sẽ không xảy ra trong năm nay.

Nguồn: Dịch từ HUPU足球