Cập Nhật Mới

Riccardo Orsolini: Tiến vào đội hình Euro

Orsolini: Tiến vào đội hình Euro

Riccardo Orsolini: Tiến vào đội hình Euro
Riccardo Orsolini: Tiến vào đội hình Euro

Riccardo Orsolini đã có hai bàn thắng chỉ sau hai lần khoác áo đội tuyển Italia. Vì vậy anh ấy có thể ‘chen chân vào đội hình của tôi’ cho Euro 2020.

Anh ấy đã thực hiện một quả phạt đền, và chiến thắng 4-0 giao hữu trước Estonia sau cú đúp của Vincenzo Grifo và pha lập công của Federico Bernardeschi.

“Tôi luôn hạnh phúc khi ở đây với Nazionale. Tôi cũng muốn thực hiện quả phạt đền đầu tiên, nhưng Grifo bảo tôi phải sút sau đó! ” anh ấy nói với RAI Sport.

Liệu Orsolini có thể thực hiện một cú xút để kiếm một suất trong đội hình tuyển Ý tham dự Euro 2020 vào mùa hè tới?

“Tôi biết rõ rằng nó không dễ dàng gì, đó là một giấc mơ đối với tôi khi được ở đây. Tôi thực sự hy vọng sẽ làm được, huấn luyện viên đã để tôi có thể chen chân vào đội hình.

“Tôi cũng biết màn trình diễn của mình cho Bologna là thứ có thể giúp tôi có được cơ hội này và tôi tập luyện chăm chỉ mỗi ngày.”

Huấn luyện viên của Bologna, Sinisa Mihajlovic thường rất tức giận với Orsolini, vì ông mong đợi nhiều hơn ở cầu thủ 23 tuổi.

“Thành thật mà nói, tôi giận bản thân nhiều hơn anh ấy giận tôi. Sai sót là một phần của công việc, tôi cần phải chuẩn bị kỹ càng hơn trước khung thành, nhưng tôi đang cố gắng khắc phục và hy vọng sẽ có những màn trình diễn mạnh mẽ hơn.

“Bóng đá Ý đã có một tâm lý hoàn toàn khác trong những năm gần đây, tập trung nhiều hơn vào các cầu thủ trẻ và các lò đào tạo trẻ. Giờ đây, việc lọt vào đội đã dễ dàng hơn và đó là điều tích cực đối với bóng đá Ý ”.

Trả lời