Cập Nhật Mới

Lukaku: Ở Anh, họ gọi tôi là ‘lười biếng, chậm chạp’

Tiền đạo Romelu Lukaku của Inter Milan đã phải hứng chịu những lời chỉ trích của anh ấy ở Anh.
Lukaku đã rời Manchester United một năm trước để gia nhập Inter.
“Một năm trước, khi tôi ở Anh, tôi đã ‘lười biếng, tôi không chạy, tôi không làm điều này, điều kia’. Ở đây, họ gọi tôi là người làm việc chăm chỉ nhất trong phòng ”, Lukaku nói với The Times .
“Nếu bạn nhìn tôi chơi ở đây và ở đó, ý tôi là, có những cải tiến, vâng, nhưng bản Rom [tương tự] vẫn ở đây.
“Chuyện xảy ra trong bóng đá nhưng đó là điều bạn cần giải thích cho thế hệ trẻ tiếp theo, rằng bạn cần có toàn quyền kiểm soát số phận của mình. Hãy chắc chắn rằng khi bạn đến một nơi nào đó rằng mọi mảnh ghép phải đúng. Biết tôi muốn nói gì không? Vào thời điểm đó, chúng tôi nhìn thấy kết quả, chúng tôi thấy cách tôi đã làm. Và nếu bạn nhìn tôi bây giờ bạn sẽ thấy một kết quả khác, bạn thấy con người đầy đủ, bạn thấy tiềm năng đầy đủ. Bạn thấy những gì tôi có thể đã làm ở Anh. ”
Anh ấy đã chứng kiến ​​một “vòng xoáy tiêu cực” của những lời chỉ trích ở Premier League và đang tận hưởng khả năng chứng minh họ sai khi anh ấy ở Inter.
“Họ sẽ gọi tôi là chậm và tôi nói, ‘Chậm? Tôi, chậm? Tôi không thể theo kịp nhịp độ trận đấu nhanh của Man U? Có quá nhiều điều nhỏ nhặt mà tôi nghĩ rằng điều này là không đúng. ”