Cập Nhật Mới


Warning: sprintf(): Too few arguments in /www/wwwroot/jololi.com/wp-content/themes/newsreaders/assets/lib/breadcrumbs/breadcrumbs.php on line 252

HLV Montreal và cựu tiền đạo của Barcelona – ​​Henry đã nói về Messi

Tiger Fight ngày 7 tháng 11 Trong một cuộc phỏng vấn với blog Daily CBS Sports, HLV Montreal và cựu tiền đạo của Barcelona – ​​Henry đã nói về Messi.

HLV Montreal và cựu tiền đạo của Barcelona - ​​Henry đã nói về Messi
HLV Montreal và cựu tiền đạo của Barcelona – ​​Henry đã nói về Messi

“Khi tôi thấy ai đó cười nhạo Messi đi dạo, tôi đã bật cười. Mọi người quên rằng anh ấy đã chơi với Ecuador vào tháng trước và sau đó đến Bolivia thi đấu. Ở Bolivia, bạn thậm chí không thể đi bộ, nếu đó là từ Các cầu thủ châu Âu.”

“Mọi người quên rằng chúng tôi không phải là những cỗ máy. Tôi biết rằng một số người sẽ bịa chuyện vì một số mục đích, nhưng họ không nên nhắm vào anh ấy. Thành thật mà nói, tôi đã chơi với Messi. Anh ấy không phải là người bạn cần phải tấn công.”

“Tới Premier League hay ở lại Barcelona? Tôi không quan tâm Messi đi đâu. Anh ấy hạnh phúc. Anh ấy mang lại hạnh phúc cho mọi người. Anh ấy là cầu thủ duy nhất khiến tôi phải xem cao trào vì tôi quá ngu ngốc. Sau khi xem một trận đấu, bạn đã làm một số điều rất điên rồ và tôi sẽ hét lên ở nhà. ”

“Chúng ta bỏ tiền ra xem bóng đá vì Messi, không có chuyện coi thường ai cả. Messi nên vui, tôi chỉ mong cậu ấy được tiếp tục thi đấu, để mình được thấy những điều đẹp đẽ, thứ bóng đá đẹp làm ấm lòng mình . ”

Nguồn: Dịch HUPU足球