Breaking News

Vòng loại Euro Soi kèo Macedonia vs Kosovo & Dự đoán trận đấu

Vòng loại Euro Bắc Macedonia vs Kosovo
Ngày: Thứ Năm, ngày 8 tháng 10 năm 2020 
Khởi tranh lúc 19:45 Vương quốc Anh / 20:45 CET 
Địa điểm: National Arena Toshe Proeski (Skopje).
Bắc Macedonia đã phải chia sẻ chiến lợi phẩm trong lần chạm trán gần nhất với Georgia tại UNL. Họ đã bất bại trong ba cuộc đụng độ trong quá khứ với hai chiến thắng, cả hai đều trên sân nhà.
Kosovo đã gặp khó khăn trong lịch thi đấu của họ tính đến cuối năm, và bốn trận thua trong năm trận gần đây. Họ sẽ đến thăm sau trận thua 1-2 trên sân nhà trong cuộc đụng độ trước đó tại UNL.
Với chuỗi trận bất bại trong lịch thi đấu, Bắc Macedonia sẽ hướng đến một chiến thắng trong trận bán kết vòng loại Euro mùa này. Kosovo sẽ có phong độ cao trong trận đấu với phong độ sa sút trong những trận đấu gần đây dẫn đến chuỗi 5 trận không thắng trong lịch trình chung của họ.
Đối đầu giữa Bắc Macedonia vs Kosovo (h2h)
Các đội chưa từng gặp nhau trong những năm gần đây.
Dự đoán Bắc Macedonia vs Kosovo
Bắc Macedonia sẽ cố gắng xây dựng chuỗi trận bất bại trong phong độ của họ cho trận đấu sắp tới và đảm bảo một suất trong trận chung kết vòng loại Euro. Chủ nhà được hưởng lợi thế sân bãi trong trận đấu, giúp họ có được chiến thắng trên sân nhà trong cả trận.
Thêm vào đó, Kosovo không phải là ứng cử viên nặng ký nhất ở giải đấu này. Với chuỗi trận không thắng kéo dài trong năm cuộc đụng độ trong lịch trình của họ, vị khách dường như không gây được nhiều thiệt hại trong chuyến viếng thăm National Arena Toshe Proeski.
Bên cạnh đó, 3 trong 5 trận không thắng gần đây của họ trên sân khách và không thắng trong 4 trận ra quân gần nhất trên mọi đấu trường lớn. Dựa trên những số liệu thống kê này, cơ hội nhân đôi nghiêng về Bắc Macedonia có lẽ sẽ là đặt cược tốt nhất cho những tay cược.
Chủ nhà đang có chuỗi ba trận thắng trên sân nhà nhưng chỉ có một trận thắng giữ sạch lưới. Kosovo cũng chỉ ghi được 1 trong 5 trận gần nhất. Hơn nữa, tiền tip cho hơn 1,5 bàn thắng trong cả trận cũng sẽ có ích cho cuộc chạm trán.
Mẹo đặt cược North Macedonia vs Kosovo
Trên 1,5 bàn cả trận @ 1,44 (4/9).
Cơ hội nhân đôi: Bắc Macedonia hoặc Hòa @ 1,40 (2/5).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *